string(11) "news_detail"
Chiếc Honda Civic Type R bản nguyên mẫu sẽ được ra mắt công chúng tại Paris Motor Show 2016 tới đây.
Chiếc Civic Type R nguyên mẫu mang một ngoại hình tích cực, cánh gió rộng phía trước, lỗ thông hơi phụ ở mặt trước và mặt sau cản sau và phía sau bánh trước, phanh Brembo. Ngoài ra, nó cũng được ghi nhận với ngưỡng cửa sâu hơn, một bộ khuếch tán phía sau lớn với ba ống xả gắn trung tâm giống như chiếc Ferrari 458 Italia.
Chiếc Honda Civic Type R bản nguyên mẫu sẽ được ra mắt công chúng tại Paris Motor Show 2016 tới đây.
Chiếc Civic Type R nguyên mẫu mang một ngoại hình tích cực, cánh gió rộng phía trước, lỗ thông hơi phụ ở mặt trước và mặt sau cản sau và phía sau bánh trước, phanh Brembo.
Ngoài ra, nó cũng được ghi nhận với ngưỡng cửa sâu hơn, một bộ khuếch tán phía sau lớn với ba ống xả gắn trung tâm giống như chiếc Ferrari 458 Italia.

Honda Civic Type R nguyên mẫu sắp ra mắt - 1

Không có chi tiết kỹ thuật được tiết lộ, nhưng nguồn tin cho rằng chiếc xe vẫn sử dụng động cơ VTEC Turbo 2,0 lít được sử dụng trên mẫu FK2 Civic Type R. Nó sẽ đạt công suất 306 mã lực tại 6.500 rpm và mô-men xoắn 400 Nm tại 2.500 - 4.500 rpm, tất cả sức mạnh được gửi đến các bánh xe phía trước thông qua một hộp số sàn 6 cấp.

Chiếc xe được kỳ vọng tăng công suất đầu ra để cạnh tranh với các đối thủ cạnh tranh như Ford Focus RS. Cùng ngắm hình ảnh của chiếc Civic Type R mới:

Honda Civic Type R nguyên mẫu sắp ra mắt - 2

Honda Civic Type R nguyên mẫu sắp ra mắt - 3

Honda Civic Type R nguyên mẫu sắp ra mắt - 4

Honda Civic Type R nguyên mẫu sắp ra mắt - 5

Honda Civic Type R nguyên mẫu sắp ra mắt - 6

 

Theo Bạch Dương (Dân Việt)

Các bài khác

COPYRIGHT © 2016 OTO HONDA
0909 886 112